top of page

Dawhenya Judo Club

Public·58 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay hấp dẫn nhất của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc trưng và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoài mặt. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh cực kỳ ấn tượng.

Cây mai này với hơn trăm năm tuổi, dù đã sở hữu phổ thông người hỏi tậu, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định không bán. Thay vào đó, anh cho thuê cây chưng tết trong vòng 10 ngày sở hữu mức giá thuê lên tới 120 triệu đồng.


CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

cách trồng mai phôi vàng hấp dẫn nhất Việt Nam với gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, sở hữu tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán mang giá gần 2,5 tỷ đồng. Mặc dù ko quá to lớn, nhưng sự hiếm với và giá trị của cây mai này mang tuổi đời lâu và lịch sử tăng trưởng qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và sở hữu các con phố kính 40cm. Sự đặc trưng này khiến cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm phát triển thành một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN è cổ VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân è cổ Văn Sang là một trong các cây mai đẹp nhất Việt Nam. Câysở hữu kích thước ấn tượng, có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc trưng là cây mai này đã ở có gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút phổ biến người để ý sắm sở hữu giá tiền sắp hai tỷ đồng. Sự to lớn và tuổi đời trong khoảng thời gian dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự coi sóc và niềm ham mê của ông trần Văn Sang đối với cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai cuốn hút nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong các tác phẩm nghệ thuật đích thực. Mang chi phí hai tỷ đồng, cây mai này đã với đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thi thoảng. Điểm đặc trưng của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cây mai phát triển thành độc đáo và thu hút sự chú ý của người thương cây cảnh.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page