top of page

Dawhenya Judo Club

Public·59 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam cuốn hút nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong các tác phẩm nghệ thuật đích thực. Với mức giá hai tỷ đồng, cây mai này đã sở hữu đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thảng hoặc. Điểm đặc trưng của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cây mai trở nên độc đáo và thu hút sự chú ý của bồ cây cảnh.


CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

phôi mai của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ đích thực là 1 tác phẩm nghệ thuật nổi trội, với thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam sở hữu giá trị cực khủng. Mang chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây minh mông 7 mét, cây mai này sở hữu sắc thái biểu tượng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc thù của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài tới 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, với dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ các phía. Được rao bán mang giá thành hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã phát triển thành 1 nét đặc biệt và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

1 cây mai vàng hấp dẫn nhất Việt Nam khác nữa thuộc với của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã với hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc biệt nổi bật của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều với búp hoa lớn và rất đều. Với sự độc đáo và tuổi đời trong tương lai, cây mai này đã lôi kéo sự quan tâm và được rao bán mang giá thành cao, lên tới 2 tỷ đồng.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page