top of page

Dawhenya Judo Club

Public·58 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng hấp dẫn nhất, mang giá cao nhất ở Việt Nam

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? đẹp và “khủng” luôn là thứ làm người khác trằm trồ và là niềm kiêu hãnh của những nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng đẹp nhất và mang giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


phôi mai vàng là gì từ lâu đã trở nên thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào những dịp này, người người nhà nhà thường tìm cho mình các cây mai vàng đẹp nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình cùng lúc biểu đạt độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng sở hữu giá trị cao khiến đa dạng người phải trầm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và với trị giá “khủng” tại Việt Nam.

1Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá to to nhưng điều làm cây mai vàng này trở thành thảng hoặc và mang trị giá là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và mang con đường kính 40cm với nguồn cội từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần hai,5 tỷ đồng.

2Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

có giá bán 2 tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp làm người xem phải trầm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và phần lớn nụ. Cây ko rõ độ tuổi những được chủ nhân cho biết là đã trải qua ít ra hai đời người.

3Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và sở hữu tán rộng hơn 8m của gia đình ông è cổ Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã sở hữu hơn 40 năm và được phổ quát người hỏi tậu sở hữu giá sắp hai tỷ đồng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng to nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page