top of page

Dawhenya Judo Club

Public·58 members
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Theo số liệu được cập nhật năm 2023, Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ rơi vào khoảng trong khoảng 2 - 30 triệu đồng tùy theo kích thước, ngoài mặt và chủng loại mai.

Theo dự báo năm nay, giá mai vàng sẽ không mang nhiều biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình dáng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Đồng thời việc định giá cũng dựa vào giá trị gia tăng, sức khó khăn của thị trường.


Vậy năm 2024, phôi mai tứ quý khủng sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng hiện giờ sẽ ngả nghiêng trong khoảng 3 triệu đồng đối có các cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối với những cây mai lớn, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ mang chi phí cao hơn, với cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.

Trong đấy, những cây mai vàng trong khoảng một đến 4 mùa vẫn là sự chọn lựa ưa thích của phổ quát người. Sở hữu giá khoảng trong khoảng hai triệu đồng đến 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá 1 số loài mai phổ biến:

  • Mai giảo Thủ Đức với giá nghiêng ngả từ 1.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

  • Mai tứ quý có giá động dao trong khoảng 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

  • Mai cúc mang giá nao núng từ 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

  • Bạch mai với giá ngả nghiêng từ 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

  • Mai giảo nhung có giá chao đảo từ 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

cách ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG chính xác NHẤT

Định giá mai vàng theo phần đế cây

khi lựa chọn mai vàng để trang hoàng dịp Tết, người ta thường dành sự để ý đặc trưng tới các cây mai có vẻ mẫu mã đẹp và tình trạng sức khỏe tốt. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường bộc lộ rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là với giá trị cao lúc phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và kết hợp có nói chung.

Cây mai vàng kiểng mà những nghệ nhân Phân tích cao thường là mẫu cây mai đã trải qua nhiều năm tuổi thọ, có phần rễ mọc lên mặt đất 1 phương pháp tự nhiên tạo nên các tuyến phố cong độc đáo. Song song, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, to hơn phần cành và ngọn để tạo nên đại quát cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ sở hữu sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối với cây mai tơ, để đạt được giá trị cao, thân cây cần thiết sự uyển chuyển, tròn trặn và bề mặt vỏ cây phải trơn láng. Đối có cây mai già lâu năm, trên thân cây có thể xuất hiện các vết nứt nẻ sần sùi, cùng mang các hốc lõm trùng hợp. Các đặc điểm này là tín hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Đánh giá cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

cách thức định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai mang vai trò quan yếu trong việc xác định giá trị. Cây mai vàng được coi là sở hữu trị giá cao khi mang cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và không bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, các cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thảnh thơi và uyển chuyển cho cây. Những đặc điểm này không chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn mô tả sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đấy chúng ta có thể định giá mai một phương pháp chính xác nhất.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page