top of page

Dawhenya Judo Club

Public·58 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường đã khởi đầu xuất hiện ở phổ thông nơi trên quốc gia Việt Nam và mỗi lần Tết tới thì chẳng thể ko nhận ra hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Ví như bạn đang chuẩn bị tìm sắm cho mình các cây hoa mai đẹp nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 liên hệ bán mai vàng rẻ nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi tới các địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ với thể sở hữu ngay cho mình những cây hoa mai đẹp sở hữu phổ quát màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là những địa điểm nào, hãy cùng Nhận định ngay nhé.

một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý đẹp là 1 trong các cơ sở trồng và săn sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi đến có cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết kỹ càng và chu đáo với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là 1 nơi tuyệt vời đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page